Professional Legal Advice
Мы говорим по-русски

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ในฐานะสำนักงานกฎหมาย เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูลเป็นอย่างมาก บริษัท ดับบลิว เอส อาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เคารพและมุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า คู่ค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และบุคคลอื่นใดที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

พีดีพีเอ
ในพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 “ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายความว่า ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม แต่ไม่รวมถึงข้อมูลของผู้ถึงแก่กรรมโดยเฉพาะ เราขอแจ้งให้ทราบและรับรองกับคุณว่าข้อมูลที่เรารวบรวมนั้นใช้เพื่อส่งมอบบริการที่คุณร้องขอโดยเฉพาะเท่านั้น เราจะไม่รวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่านเว็บไซต์ของเราแก่บุคคลที่สามไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม

จีดีพีอาร์
หากคุณเป็นผู้พำนักอาศัยในอีอีเอ คุณมีสิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราเก็บไว้ ถ่ายโอนไปยังบริการใหม่ และขอให้แก้ไข ปรับปรุง หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณต้องการใช้สิทธิเหล่านี้ โปรดติดต่อเราผ่านข้อมูลติดต่อด้านล่าง

ซีซีพีเอ
หากคุณเป็นผู้อาศัยในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย คุณมีสิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีอยู่เกี่ยวกับตัวคุณ (หรือที่เรียกว่า 'สิทธิในการรู้') เพื่อย้ายไปยังบริการใหม่ และขอให้แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ปรับปรุงหรือลบ หากคุณต้องการใช้สิทธิเหล่านี้ โปรดติดต่อเราผ่านข้อมูลติดต่อด้านล่าง

หากคุณต้องการมอบหมายให้ตัวแทนที่ได้รับอนุญาตส่งคำขอเหล่านี้ในนามของคุณ โปรดติดต่อเราตามที่อยู่ด้านล่างนี้

การแก้ไขเปลี่ยนแปลง
เราอาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราวเพื่อการแก้ไขเปลี่ยนแปลงต่างๆ เช่น การเปลี่ยนแปลงแนวทางปฏิบัติของเราหรือเพื่อเหตุผลด้านการดำเนินงาน กฎหมาย หรือระเบียบข้อบังคับอื่นๆ

ติดต่อติดต่อเรา
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา หากคุณมีคำถาม โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ nathan@wsrlawgroup.com

 

Last updated: May 15, 2022.



th
เป็นความลับและไม่มีข้อผูกมัด

ปรึกษากฎหมายฟรี

In English, Chinese, Russian and Thai.

We are here to give you 30-minutes of free consultation. Our attorneys will:

  • ให้คำแนะนำเบื้องต้น
  • ทำการประเมินเรื่องของคุณ
  • ช่วยคุณตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรต่อไปเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสม

คุณยังสามารถติดต่อเราผ่านปุ่มแชทบนไซต์ของเราซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับบัญชี WhatsApp และ Facebook Messenger ของเรา

Have more questions?

If you have more questions after our first consultation, we are happy to assist you further. Our consultation rates are as follows:

First consultationFREE
Subsequent consultations5,000 THB / hour